Webinar "Digital Transformation"

Sự kiện sẽ gửi tặng món quà đặc biệt "Digital Transformation Roadmap" dành riêng cho doanh nghiệp quan tâm. Tham dự cùng Atoha để có góc nhìn chân thật về chuyển đổi số tại doanh nghiệp.

Cập nhật ngày 24/04/2024: Vì lý do bất khả kháng, webinar sẽ dời sang ngày 15/05/2024, nội dung sự kiện và các thông tin liên quan vẫn không thay đổi.

Chuyển đổi số giờ đây không còn là tầm nhìn hay một mục tiêu "nên" có, mà đã trở thành một quá trình thiết yếu, buộc mọi tổ chức, doanh nghiệp "phải" tham gia để không bị bỏ lại trên thị trường cạnh tranh đầy khốc liệt và thay đổi nhanh chóng như hiện nay.

Ngày 24/04/2024 tới đây, Atoha sẽ tổ chức sự kiện về chủ đề "Digital Transformation" dưới sự chia sẻ của diễn giả Lê Khắc Nhiên An. Từ những dự án triển khai thực tế, diễn giả Lê Khắc Nhiên An sẽ đem đến câu chuyện về quá trình chuyển đổi số từ các doanh nghiệp mà ông có cơ hội đồng hành và tham gia. Những bài học được rút ra từ thất bại, kinh nghiệm từ những sai lầm, những bước tiến quan trọng trong từng quá trình, tất cả sẽ được chia sẻ trong sự kiện tới đây.

Ngoài ra, sự kiện sẽ gửi tặng món quà đặc biệt "Digital Transformation Roadmap" dành riêng cho doanh nghiệp quan tâm.

 

Cập nhật ngày 24/04/2024: Vì lý do bất khả kháng, webinar sẽ dời sang ngày 15/05/2024, nội dung sự kiện và các thông tin liên quan vẫn không thay đổi.

Thông tin chi tiết:

- Speaker: Lê Khắc Nhiên An

- Thời gian: Thứ 04, ngày 15/05/2024, từ 19:00 - 20:00

- Hình thức: Online qua Zoom

- Phí tham dự: Miễn phí

- Link đăng ký: bit.ly/atoha-webinar-digital-transformation

 

Xem thêm

Webinar "Standard for Program Management - 5th edition"

Webinar "PgMP® Application Guidance"

Webinar ""Navigating Compliance Challenges in Project Management: Examples & Lessons"

Workshop "Agile in Construction Project Management"

Vietnam Project Management Conference 2023


Cũ hơn Mới hơn


Thông tin liên hệ

Thông tin chuyển khoản
Công ty Cổ phần ATOHA. Ngân hàng Á Châu (ACB). Số tài khoản: 6868 2468, PGD Tân Sơn Nhì, TPHCM.
Đăng ký khóa học
Chọn khóa học phù hợp bằng cách điền thông tin như link bên dưới. Tư vấn viên Atoha sẽ liên hệ anh/chị ngay.
Câu hỏi thường gặp

“Có. Atoha sẽ có chứng nhận hoàn thành chương trình đào tạo dành cho học viên và cung cấp 35 giờ đào tạo bắt buộc (1 trong 3 điều kiện thi lấy chứng chỉ PMP quốc tế)."

“Cả 2. Tài liệu có thể là tiếng Anh hoặc tiếng Việt tùy vào lớp. Atoha có thể đào tạo bằng cả tiếng Anh hoặc tiếng Việt."

“Chưa bao gồm. Học viên sẽ cần đóng phí thi trực tiếp cho viện PMI nếu muốn đăng ký thi, phí thi tham khảo như sau: 389 USD/non-member và 393 USD/member (trong đó phí thành viên PMI là 99 USD, phí admin là 10 USD, phí thi PMP là 284 USD). Chi phí này dành cho một số khu vực, trong đó có Việt Nam. Tham khảo thêm tại: www.pmi.org"

Liên hệ ngay với Atoha để được tư vấn về chương trình phù hợp