[LỜI CẢM ƠN] Free Online Webinar "Digital Transformation"

Cảm ơn Diễn giả Lê Khắc Nhiên An đã dành thời gian tham gia chia sẻ cùng Atoha trong sự kiện "Digital Transformation" và cảm ơn sự quan tâm, ủng hộ của đông đảo các anh/chị. Hẹn gặp lại mọi người trong các sự kiện tiếp theo!

Sự kiện "Digital Transformation" đã diễn ra thành công tốt đẹp vào tối ngày 15/5 vừa qua, dưới sự chia sẻ của Diễn giả chuyên gia Lê Khắc Nhiên An.

Trong hơn 01 tiếng của sự kiện, người tham dự đã được lắng nghe kiến thức, mindset cũng như kinh nghiệm thực tiễn từ Diễn giả, phần nào tháo gỡ được những băn khoăn về chuyển đổi số trong doanh nghiệp.

Atoha hy vọng rằng, những thông điệp mà chương trình mang đến đã cung cấp cho anh/chị các kiến thức hữu ích và hỗ trợ cho quá trình chuyển đổi số trong thời gian tới.

Một lần nữa, cảm ơn Diễn giả Lê Khắc Nhiên An đã dành thời gian tham gia chia sẻ cùng Atoha và cảm ơn sự quan tâm, ủng hộ của đông đảo các anh/chị, đây sẽ là nguồn động lực to lớn để Atoha tiếp tục tổ chức những sự kiện giá trị hơn. Hẹn gặp lại mọi người trong các sự kiện tiếp theo!

 

Xem thêm

Webinar "Standard for Program Management - 5th edition"

Webinar "PgMP® Application Guidance"

Webinar ""Navigating Compliance Challenges in Project Management: Examples & Lessons"

Workshop "Agile in Construction Project Management"

Vietnam Project Management Conference 2023


Cũ hơn Mới hơn


Thông tin liên hệ

Thông tin chuyển khoản
Công ty Cổ phần ATOHA. Ngân hàng Á Châu (ACB). Số tài khoản: 6868 2468, PGD Tân Sơn Nhì, TPHCM.
Đăng ký khóa học
Chọn khóa học phù hợp bằng cách điền thông tin như link bên dưới. Tư vấn viên Atoha sẽ liên hệ anh/chị ngay.
Câu hỏi thường gặp

“Có. Atoha sẽ có chứng nhận hoàn thành chương trình đào tạo dành cho học viên và cung cấp 35 giờ đào tạo bắt buộc (1 trong 3 điều kiện thi lấy chứng chỉ PMP quốc tế)."

“Cả 2. Tài liệu có thể là tiếng Anh hoặc tiếng Việt tùy vào lớp. Atoha có thể đào tạo bằng cả tiếng Anh hoặc tiếng Việt."

“Chưa bao gồm. Học viên sẽ cần đóng phí thi trực tiếp cho viện PMI nếu muốn đăng ký thi, phí thi tham khảo như sau: 389 USD/non-member và 393 USD/member (trong đó phí thành viên PMI là 99 USD, phí admin là 10 USD, phí thi PMP là 284 USD). Chi phí này dành cho một số khu vực, trong đó có Việt Nam. Tham khảo thêm tại: www.pmi.org"

Liên hệ ngay với Atoha để được tư vấn về chương trình phù hợp