Chia sẻ đề thi thử chứng chỉ quốc tế

Kiểm tra năng lực, bổ sung kiến thức, tự tin sở hữu chứng chỉ quốc tế cùng Atoha!

Đề thi thử phù hợp với TẤT CẢ ANH CHỊ EM có mong muốn khởi động hành trình chinh phục chứng chỉ quốc tế từ PMI (Các chứng chỉ khác vẫn đang được cập nhật liên tục). Chi tiết như sau:

  1. Đề thi thử PM
  2. Đề thi thử PgMP®
  3. Đề thi thử PfMP®
  4. Đề thi thử PMI-ACP®
  5. Đề thi thử PMI-PBA®

Mỗi bộ đề gồm 20 câu hỏi, được chắt lọc từ Ngân hàng đề của Atoha và dựa trên Đề cương thi mới nhất của từng chứng chỉ. Anh/chị chỉ cần đăng nhập địa chỉ email là có thể làm test ngay. Vừa kiểm tra được năng lực hiện tại, vừa xác định kiến thức cần bổ sung trong tương lai. Let's start now!

Đừng quên share đề thi thử cho bạn bè, đồng nghiệp để cùng nhau cập nhật những kiến thức hữu ích nhất về kỳ thi anh/chị nhé!

Xem thêm

MỌI KIẾN THỨC VỀ PMP®

MỌI CHUẨN BỊ CHO PMP®

PMP® GUIDE - HƯỚNG DẪN LUYỆN THI PASS PMP ON THE FIRST TRY TOÀN DIỆN


Cũ hơn Mới hơn


Thông tin liên hệ

Thông tin chuyển khoản
Công ty Cổ phần ATOHA. Ngân hàng Á Châu (ACB). Số tài khoản: 6868 2468, PGD Tân Sơn Nhì, TPHCM.
Đăng ký khóa học
Chọn khóa học phù hợp bằng cách điền thông tin như link bên dưới. Tư vấn viên Atoha sẽ liên hệ anh/chị ngay.
Câu hỏi thường gặp

“Có. Atoha sẽ có chứng nhận hoàn thành chương trình đào tạo dành cho học viên và cung cấp 35 giờ đào tạo bắt buộc (1 trong 3 điều kiện thi lấy chứng chỉ PMP quốc tế)."

“Cả 2. Tài liệu có thể là tiếng Anh hoặc tiếng Việt tùy vào lớp. Atoha có thể đào tạo bằng cả tiếng Anh hoặc tiếng Việt."

“Chưa bao gồm. Học viên sẽ cần đóng phí thi trực tiếp cho viện PMI nếu muốn đăng ký thi, phí thi tham khảo như sau: 389 USD/non-member và 393 USD/member (trong đó phí thành viên PMI là 99 USD, phí admin là 10 USD, phí thi PMP là 284 USD). Chi phí này dành cho một số khu vực, trong đó có Việt Nam. Tham khảo thêm tại: www.pmi.org"

Liên hệ ngay với Atoha để được tư vấn về chương trình phù hợp