Sự kiện "Lesson Learned Sharing" - Học hỏi, lắng nghe và truyền cảm hứng!

"Lesson Learned Sharing" là sự kiện "phi lợi nhuận" được tổ chức định kỳ, dành riêng cho học viên tại Atoha. Tại đây, những học viên đã thành công chinh phục các chứng chỉ từ PMI sẽ chia sẻ những kinh nghiệm, bài học thực tế nhất, giúp anh/chị học viên khác hình dung rõ nhất về kỳ thi sắp tới.

Một trong những bí quyết hiệu quả để đạt được thành công nhanh hơn chính là học từ trải nghiệm của người khác. Hiểu rõ điều này, Atoha luôn tạo điều kiện để mọi thành viên trong Cộng đồng học viên Atoha có cơ hội chia sẻ và học hỏi lẫn nhau, xây dựng một môi trường học tập tích cực, không ngừng truyền động lực và cảm hứng.

"Lesson Learned Sharing" là sự kiện "phi lợi nhuận" được tổ chức định kỳ, dành riêng cho học viên tại Atoha. Tại đây, những học viên đã thành công chinh phục các chứng chỉ từ PMI sẽ chia sẻ những kinh nghiệm, bài học thực tế nhất, giúp anh/chị học viên khác hình dung rõ nhất về kỳ thi sắp tới.

- Kiểm soát thời gian làm bài thi như thế nào cho hiệu quả?

- Làm sao để hệ thống lượng kiến thức nhiều như vậy trong khi khả năng đọc hiểu tiếng anh không tốt lắm?

- Cách xác định những từ khóa quan trọng trong câu hỏi cũng như loại bỏ đáp án không hợp lý?

- Sai lầm lớn nhất trong quá trình ôn luyện của bạn là gì?

- ...

Rất nhiều những câu hỏi đã được giải đáp, những thắc mắc đã được gỡ bỏ, những khó khăn, thách thức, cũng như bí quyết cá nhân đều được chia sẻ từ chính câu chuyện của "người trong cuộc" ngay trong tại sự kiện. Không dừng lại ở đó, các buổi chia sẻ tại Atoha còn là cơ hội để anh/chị/em học viên kết nối với nhau, tạo ra một mạng lưới hỗ trợ & hợp tác trong quá trình học tập cũng như phát triển sự nghiệp sau này!

 

Xem thêm

Webinar "Standard for Program Management - 5th edition"

Webinar "PgMP® Application Guidance"

Webinar ""Navigating Compliance Challenges in Project Management: Examples & Lessons"

Workshop "Agile in Construction Project Management"

Vietnam Project Management Conference 2023


Cũ hơn Mới hơn


Thông tin liên hệ

Thông tin chuyển khoản
Công ty Cổ phần ATOHA. Ngân hàng Á Châu (ACB). Số tài khoản: 6868 2468, PGD Tân Sơn Nhì, TPHCM.
Đăng ký khóa học
Chọn khóa học phù hợp bằng cách điền thông tin như link bên dưới. Tư vấn viên Atoha sẽ liên hệ anh/chị ngay.
Câu hỏi thường gặp

“Có. Atoha sẽ có chứng nhận hoàn thành chương trình đào tạo dành cho học viên và cung cấp 35 giờ đào tạo bắt buộc (1 trong 3 điều kiện thi lấy chứng chỉ PMP quốc tế)."

“Cả 2. Tài liệu có thể là tiếng Anh hoặc tiếng Việt tùy vào lớp. Atoha có thể đào tạo bằng cả tiếng Anh hoặc tiếng Việt."

“Chưa bao gồm. Học viên sẽ cần đóng phí thi trực tiếp cho viện PMI nếu muốn đăng ký thi, phí thi tham khảo như sau: 389 USD/non-member và 393 USD/member (trong đó phí thành viên PMI là 99 USD, phí admin là 10 USD, phí thi PMP là 284 USD). Chi phí này dành cho một số khu vực, trong đó có Việt Nam. Tham khảo thêm tại: www.pmi.org"

Liên hệ ngay với Atoha để được tư vấn về chương trình phù hợp