Hệ thống thông tin quản lý dự án - Project Management Information System (PMIS)

Hệ thống thông tin quản lý dự án - Project Management Information System (PMIS) là một hệ thống thông tin bao gồm các công cụ và kỹ thuật được sử dụng để thu thập, tích hợp và phổ biến các kết quả đầu ra của các quy trình quản lý dự án.

Hệ thống thông tin quản lý dự án - Project Management Information System (PMIS) là một hệ thống thông tin bao gồm các công cụ và kỹ thuật được sử dụng để thu thập, tích hợp và phổ biến các kết quả đầu ra của các quy trình quản lý dự án.

PMIS cung cấp quyền truy cập vào các công cụ phần mềm công nghệ thông tin, chẳng hạn như công cụ phần mềm lập tiến độ, hệ thống ủy quyền công việc (work authorization systems), hệ thống quản lý cấu hình (configuration management systems), hệ thống thu thập và phân phối thông tin, cũng như giao diện với các hệ thống tự động trực tuyến khác như kho lưu trữ cơ sở tri thức của công ty. Thu thập và báo cáo tự động về các chỉ số hiệu suất chính (KPI) có thể là một phần của hệ thống này.

Một hệ thống thông tin quản lý dự án - Project Management Information System (PMIS) là một phần của Các yếu tố môi trường doanh nghiệp - Enterprise Environmental Factors (EEF). PMIS được sử dụng trong nhiều quy trình lập kế hoạch, thực hiện và giám sát và kiểm soát.

 

Xem thêm:

MỌI KIẾN THỨC VỀ PMP®

Các yếu tố môi trường doanh nghiệp/Enterprise Environmental Factors (EEF)

 

 

Cũ hơn Mới hơn


Thông tin liên hệ

Thông tin chuyển khoản
Công ty Cổ phần ATOHA. Ngân hàng Á Châu (ACB). Số tài khoản: 6868 2468, PGD Tân Sơn Nhì, TPHCM.
Đăng ký khóa học
Chọn khóa học phù hợp bằng cách điền thông tin như link bên dưới. Tư vấn viên Atoha sẽ liên hệ anh/chị ngay.
Câu hỏi thường gặp

“Có. Atoha sẽ có chứng nhận hoàn thành chương trình đào tạo dành cho học viên và cung cấp 35 giờ đào tạo bắt buộc (1 trong 3 điều kiện thi lấy chứng chỉ PMP quốc tế)."

“Cả 2. Tài liệu có thể là tiếng Anh hoặc tiếng Việt tùy vào lớp. Atoha có thể đào tạo bằng cả tiếng Anh hoặc tiếng Việt."

“Chưa bao gồm. Học viên sẽ cần đóng phí thi trực tiếp cho viện PMI nếu muốn đăng ký thi, phí thi tham khảo như sau: 389 USD/non-member và 393 USD/member (trong đó phí thành viên PMI là 99 USD, phí admin là 10 USD, phí thi PMP là 284 USD). Chi phí này dành cho một số khu vực, trong đó có Việt Nam. Tham khảo thêm tại: www.pmi.org"

Liên hệ ngay với Atoha để được tư vấn về chương trình phù hợp