Trainer Nguyễn Sĩ Triều Châu pass chứng chỉ IPMO-E (International Project Management Officier - Expert®) ngay lần thi đầu với kết quả top cao nhất trên 80%

AIPMO (the Association of International Project Management Officers) là Hiệp hội PMO quốc tế, một hiệp hội chuyên nghiệp đại diện cho các chuyên gia PMO quốc tế (IPMO) bao gồm các nhà giám đốc dự án, giám đốc chương trình, giám đốc danh mục liên quan đến việc xác định, thành lập và điều hành các Văn phòng quản lý dự án (PMO) hiệu suất cao trong các ngành khác nhau.

Chứng nhận của AIPMO bao gồm 03 cấp độ chứng nhận: 

  • IPMO-F (Foundation),
  • IPMO-P (Practitioner),
  • IPMO-E (Expert). IPMO-E phù hợp với Senior PMO Managers, PMO Directors and Senior Consultants. Đạt được IPMO-E với kết quả cao trên 80% sẽ là điều kiện cần để trở thành Advisor, Consultant và Expert (ACE).

Trainer Nguyễn Sĩ Triều Châu như thường lệ đã pass chứng chỉ IPMO-E (International Project Management Officier - Expert®) ngay lần thi đầu với kết quả top cao nhất trên 80% - đạt được điều kiện đầu tiên để trở thành Advisor, Consultant và Expert (ACE) của AIPMO (Association of International Project Management Officers)

Chúc mừng cho cột mốc thành công mới của anh. 

ATOHA đã sẵn sàng đồng hành cùng doanh nghiệp trong việc tư vấn, thiết lập và vận hành các Văn phòng quản lý dự án (PMO)

Liên hệ ATOHA cho buổi tư vấn hoàn toàn miễn phí:

cs@atoha.com | 0707 666 866 


Xem thêm

PMO là gì? Vai trò của PMO trong quản lý dự án?

Tích lũy PDU và gia hạn mọi chứng chỉ PMI

Kinh nghiệm pass PMP sau 4 tuần - Bí kíp thi ĐẬU PMP ngay lần đầu tiên, lấy chứng chỉ Quản lý dự án chuyên nghiệp

Kinh nghiệm pass PMI-RMP (Risk Management Professional) sau 5 tuần - Bí kíp thi ĐẬU PMI-RMP ngay lần đầu tiên, lấy chứng chỉ Quản lý rủi ro chuyên nghiệp

Kinh nghiệm pass PMI-SP (Scheduling Professional) sau 6 tuần - Bí kíp thi ĐẬU PMI-SP ngay lần đầu tiên, lấy chứng chỉ Quản lý tiến độ chuyên nghiệp

Kinh nghiệm PASS PgMP ngay lần thi đầu!!!

Kinh nghiệm pass PfMP - Bí kíp thi ĐẬU PfMP ngay lần đầu tiên, lấy chứng chỉ Quản lý danh mục chuyên nghiệp. How I passed the PfMP exam on the first try

Kinh nghiệm pass PMO-CP (PMO Certified Practitioner) từ PMO Global Alliance - Bí kíp thi ĐẬU PMO-CP ngay lần đầu tiên

Kinh nghiệm pass PMI-ACP (Agile Certified Practitioner) ngay lần thi đầu với kết quả Above Target

BÍ KÍP THI ĐẬU PMP - CHUẨN BỊ TRƯỚC KHI THI, TRONG PHÒNG THI VÀ SAU KHI THI

BÍ KÍP THI ĐẬU PMI-ACP ONLINE - CHUẨN BỊ TRƯỚC KHI THI, TRONG PHÒNG THI VÀ SAU KHI THI


Thông tin liên hệ

Thông tin chuyển khoản
Công ty Cổ phần ATOHA. Ngân hàng Á Châu (ACB). Số tài khoản: 6868 2468, PGD Tân Sơn Nhì, TPHCM.
Đăng ký khóa học
Chọn khóa học phù hợp bằng cách điền thông tin như link bên dưới. Tư vấn viên Atoha sẽ liên hệ anh/chị ngay.
Câu hỏi thường gặp

“Có. Atoha sẽ có chứng nhận hoàn thành chương trình đào tạo dành cho học viên và cung cấp 35 giờ đào tạo bắt buộc (1 trong 3 điều kiện thi lấy chứng chỉ PMP quốc tế)."

“Cả 2. Tài liệu có thể là tiếng Anh hoặc tiếng Việt tùy vào lớp. Atoha có thể đào tạo bằng cả tiếng Anh hoặc tiếng Việt."

“Chưa bao gồm. Học viên sẽ cần đóng phí thi trực tiếp cho viện PMI nếu muốn đăng ký thi, phí thi tham khảo như sau: 389 USD/non-member và 393 USD/member (trong đó phí thành viên PMI là 99 USD, phí admin là 10 USD, phí thi PMP là 284 USD). Chi phí này dành cho một số khu vực, trong đó có Việt Nam. Tham khảo thêm tại: www.pmi.org"

Liên hệ ngay với Atoha để được tư vấn về chương trình phù hợp